Công ty Cổ Phần Hà Yến ra quân đầu xuân 2018

Ngày đăng: 21/02/2018, 09:00:00

Ngày 20/02/2018 (tức ngày Mùng 5 Tết), công ty CP Hà Yến đã tổ chức “Lễ khai Xuân thực hiện kế hoạch SXKD năm 2018”. Năm nay Hà Yến khai xuân sớm hơn mọi năm, dự báo một năm sôi nổi và bận rộn, một phần là do sản lượng đơn hàng sản xuất, xuất khẩu dự kiến tăng 70% so với năm 2017

Có được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Hà Yến suốt năm qua. Vui mừng cùng với sự phát triển của công ty, toàn thể CBCNV  Hà Yến vì thế hiểu được trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo tiến độ giao hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ như đã cam kết với khách. Trong ngày đầu ra quân, 100% CBCNV của Hà Yến đã có mặt đầy đủ (bao gồm cả những CBCNV ở các tỉnh xa) và hăng hái bắt tay vào sản xuất những sản phẩm đầu tiên trong năm mới để chuẩn bị cho 6 đơn hàng trong tháng đầu năm 2018 với 4 đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản và 2 đơn hàng xuất cho dự án khách sạn, resort trong nước.

Anh  Nguyễn Trọng Định – Tổ bếp xưởng sản xuất – Quê ở Nghệ An chia sẻ “ Năm nay lịch khai xuân đầu năm công ty sớm hơn mọi năm, mặc dù quê ở xa nhưng em vẫn cố gắng ra đúng ngày làm việc, để kịp tiến độ xuất hàng cho khách trong tuần này. Tất cả các anh em trong xưởng sản xuất đều cố gắng, nỗ lực đáp ứng tiến độ cho khách hàng một cách tốt nhất” 

Hình ảnh sản xuất của công nhân Nhà máy Hà Yến trong ngày đầu xuân năm mới.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – TGĐ công ty CP Hà Yến chia sẻ: “Tôi dự đoán rằng năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Hà Yến nói riêng. Chiến lược phát triển trong năm 2018 của Hà Yến tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ CBCNV, đầu tư trang thiết bị máy móc nhằm cải tiến phương pháp gia công chế tạo, giúp ổn định chất lượng và tăng năng suất, song song với việc áp dụng các phương pháp quản lý sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Hà Yến kỳ vọng sẽ có bước phát triển vững chắc về cả chất và lượng, nhằm thỏa mãn cao nhất những yêu cầu khó tính của khách hàng trong và ngoài nước.”

Bài viết liên quan