Liên Đoàn lao động Quận Bắc Từ Liêm khen tặng anh Trần Văn Phú danh hiệu “Công nhân giỏi quận Bắc Từ Liêm năm 2022”

Anh Trần Văn Phú, Công nhân Hàn Gá Xưởng sản xuất đã được Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm khen tặng danh hiệu CÔNG NHÂN GIỎI NĂM 2021 và đại diện cho Tập đoàn đi dự Lễ tuyên dương Công nhân giỏi tại Quảng Ninh.

Trong tháng vừa qua, Liên Đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Tháng Công nhân năm 2022 nhằm biểu dương, tôn vinh những công nhân có thành tích xuất sắc, tay nghề cao, nhiều cải tiến kỹ thuật giúp tăng năng suất lao động tại doanh nghiệp. Sau khi đánh giá kết quả công việc và những thành tích nổi bật, anh Trần Văn Phú – Công nhân Hàn Gá – Xưởng sản xuất đã được Liên Đoàn Lao động Quân khen tặng danh hiệu Công nhân giỏi quận Bắc Từ Liêm năm 2022.

Với 7 năm gắn bó và công tác tại Hà Yến, anh Phú luôn chấp hành tốt các nội quy, quy định của công ty, luôn là một tấm gương sáng trong lao động sản xuất và lan tỏa những điều tích cực đến các đồng nghiệp xung quanh. Anh được đánh giá là công nhân hàn có tay nghề tốt, luôn hoàn thành mục tiêu chất lượng (không để xảy ra lỗi chất lượng) ứng phó nhanh với các tình huống khẩn cấp và sẵn sàng tương trợ đồng nghiệp. Anh cũng sẵn sàng tiếp nhận các nhiệm vụ khó khăn, tiêu biểu như: nhận gia công các sản phẩm khó hay đi công trình Hạ Long… Bên cạnh đó, anh đã đóng góp những cải tiến của mình giúp giảm lỗi sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, trong tháng 2/2022, anh được Tập đoàn Hà Yến khen tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến 2021”.

Xin chúc mừng bạn Phú và tổ Hàn Gá!

Đồng thời chúc tất cả các anh chị em đại gia đình Hà Yến luôn luôn giữ vững niềm tin, nỗ lực hết mình để đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Bài viết liên quan