Con em CBCNV Tập Đoàn Hà Yến được nhận bằng khen từ Lao động Quận Bắc Từ Liêm vì Thành tích học tập xuất sắc 2023-2024

Ngày đăng: 27/06/2024, 08:47:17

Sáng ngày 26/06, Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu năm 2024 và con của đoàn viên đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, Thành phố, Quốc gia năm học 2023 - 2024. Tập đoàn Hà Yến vui mừng khi có 04 con em CBCNV đã được vinh danh vì có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

 

Danh sách con em cán bộ nhân viên được vinh danh:

  • Cháu Ngô Bảo Nam - Đạt giải Khuyến khích môn Tin học kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố dành cho lớp 9 Khối THCS.
  • Cháu Đỗ Khánh Chi - Đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi Olympic môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh lớp 8 cấp Huyện năm học 2023-2024.
  • Cháu Đỗ Khánh Trung - Đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi Olympic môn Tiếng Anh lớp 5 cấp Huyện.
  • Cháu Nguyễn Ngọc Minh Châu - Đạt giải Nhất cuộc thi Viết chữ đẹp cấp Huyện năm học 2023-2024.

Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các cháu vì những nỗ lực và thành tựu xuất sắc đã đạt được. Thành tích của các cháu không chỉ là kết quả của sự chăm chỉ và kiên trì mà còn là niềm tự hào và nguồn động lực lớn lao cho gia đình và toàn thể Tập đoàn Hà Yến. Mong rằng các cháu sẽ tiếp tục duy trì tinh thần học tập xuất sắc, không ngừng vươn lên và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành tựu rực rỡ.

Công đoàn Hà Yến cũng xin gửi lời chúc mừng đến các CBCNV có con được vinh danh vì có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2023 – 2024. Dù bận rộn với công việc, các anh chị vẫn luôn dành trọn tình yêu thương, quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình trong quá trình học tập và rèn luyện. Hi vọng rằng các thế hệ măng non của Hà Yến sẽ tiếp tục theo bước cha anh trở thành những công dân giỏi, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, vững mạnh!

Bài viết liên quan