Chương trình chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 của các công ty thuộc Tập đoàn Hà Yến

Ngày đăng: 08/03/2023, 17:16:17

Tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, góc phố, mỗi dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ truyền thống gắn liền với vẻ đẹp của người phụ nữ - ngày mùng 8 tháng 3.

Bên cạnh những “đấng mày râu” Hà Yến còn có những bông hồng đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của công ty, với sự nỗ lực, tài năng và tâm huyết của mình để đưa công ty đến những thành công.

Nhân ngày 08/03, Các anh em trong gia đình Hà Yến kết hợp cùng phòng HCNS đã tổ chức những hoạt động nhằm gửi đến các cô và các chị, em của Tập đoàn những tình cảm thân thương và lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong ngày tri ân “một nửa của thế giới”, Hà yến xin cảm ơn sự nhiệt huyết của các cô và chị em. Chúc các cô và chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc, luôn sát cánh cùng ngôi nhà chung Hà Yến đi tới thành công và thịnh vượng!

Bài viết liên quan