Hà Yến mái nhà chung thân thiết

Ngày đăng: 10/03/2014, 09:00:00

Cách đây hơn 01 tuần - ngày 22/02/2014 - đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Hà Yến. Lễ kỷ niệm đó đã để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc với không khí vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết của các thành viên đại gia đình Hà Yến. Anh chị em hai miền Bắc - Nam về hội tụ, đã cùng tham gia giao lưu thể thao, văn nghệ với tất cả nhiệt tình và nhiệt huyết của mình.

Qua “Câu chuyện Hà Yến 20 năm”, tôi cảm nhận được những thăng trầm của Công ty; những gian nan, vất vả của những người sáng lập và thật tự hào với sự phát triển hôm nay. Chúng tôi càng cảm phục Ban lãnh đạo Hà Yến đã chèo lái con thuyền Hà Yến, đã xác định tầm nhìn chiến lược mở đường cho một ngành công nghiệp tại Việt Nam – đó là Ngành sản xuất thiết bị Bếp công nghiệp.

Lễ kỷ niệm trôi qua nhưng trong lòng anh chị em chúng tôi vẫn còn đó niềm tự hào, từ đó càng tiếp thêm cho chúng tôi động lực làm việc và nỗ lực hết mình dưới mái nhà chung Hà Yến. Tôi luôn tin tưởng, Công ty sẽ luôn kinh doanh thuận lợi và ngày càng phát triển. Tôi cũng mong toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ phát huy truyền thống của những thế hệ Hà Yến đi trước, nguyện gắn bó, đoàn kết và cùng nhau xây dựng “mái nhà” Hà Yến xứng đáng là “NGỌN LỬA TIÊN PHONG”

Nguyễn Thị Thu Hoài – VPGĐ

Bài viết liên quan