Bữa tiệc nội bộ ấm áp tháng 9 tại nhà máy Hà Yến

Ngày đăng: 11/09/2017, 09:00:00

Ngày 09/9/2017 vừa qua, công ty Cổ phần Hà Yến đã tổ chức bữa tiệc tháng 9 ấm áp. Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức hoàn toàn theo format một buổi công chiếu phim Bom tấn với tên “Biệt đội siêu anh hùng Hà Yến”. 

Trước ngày sinh nhật gần 1 tuần, poster giới thiệu về bộ phim đã được dán tại các bảng tin tại văn phòng và nhà máy. Các thông tin về sự kiện liên tục được cập nhật trên kênh nội bộ của Hà Yến.

Phần đầu là chương trình công chiếu bộ phim và giao lưu với các nhân vật trong phim. Đóng góp vào bộ phim là 16 nhân vật siêu anh hùng chính là những thành viên có sinh nhật trong tháng 9. Khi các thành viên bước lên sân khấu nhận quà, cả hội trường cùng hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật ngọt ngào.

Phần thứ hai là tiết mục giao lưu với tổ hậu trường của đoàn làm phim. 10 thành viên trong đoàn làm phim chính là 10 nhân viên mới gia nhập gia đình Hà Yến trong tháng 9. Mỗi thành viên có 1 phút để giới thiệu về mình và giao lưu với mọi người.

Phần thứ 3 là bữa tiệc mặn thịnh xoạn với chủ đề vịt. Tất cả các thành viên gia đình Hà Yến đều vô cùng háo hức với thực đơn lần này.

Phần thứ 4 của chương trình là thời gian ca hát vui chơi giúp mọi người xả stress và gắn kết với nhau hơn. Những người ở khác bộ phận, ngày thường có thể có rất ít cơ hội tiếp xúc và nói chuyện với nhau nhưng lúc này lại cùng thể hiện chung những bản tình ca ngọt ngào trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Cuối chương trình là phần gameshow Bốc thăm may mắn với 6 phần quà đặc biệt.

Bữa tiệc chính là thời gian để mọi người gạt bỏ hết công việc và cùng mang đến cho nhau những tiếng cười vui vẻ. Đây cũng chính là cơ hội để tăng thêm sự giao lưu, gắn kết giữa các bộ phận, phòng ban trong nhà máy.

Cảm ơn các anh chị em đã luôn nhiệt tình hết mình khi tham gia chương trình!

Bài viết liên quan