Bữa tiệc chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8

Ngày đăng: 12/08/2017, 09:00:00

Bữa tiệc chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng là một nét văn hóa của Hà Yến. Với mong muốn tăng sự gắn kết giữa các cá nhân, phòng ban trong nhà máy

Ban truyền thông nội bộ của công ty đã đề xuất ý tưởng phát triển tiệc ngọt sinh nhật thành một bữa tiệc mặn và được duy trì tổ chức định kỳ theo tháng. Sau khi đề xuất bản kế hoạch, Ban truyền thông đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo Hà Yến, bữa tiệc đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 05/8/2017 với 4 nội dung chính:

  1. Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8: Trong phần này, Ban truyền thông đã chuẩn bị 1 video ảnh vui nhộn giới thiệu về 14 thành viên có sinh nhật trong tháng 8. Các trưởng bộ phận lên tặng quà chúc mừng sinh nhật.
  2. Giới thiệu nhân viên mới trong tháng 7: 5 nhân viên mới bước lên sân khấu và lần lượt giới thiệu bản thân, làm quen với mọi người.
  3. Bữa tiệc mặn với mức ăn cải thiện hơn so với các bữa ăn hàng ngày kết hợp với phần hát karaoke ngẫu hứng vô cùng vui vẻ.
  4. Chương trình quay thưởng bốc thăm may mắn chọn ra 6 người may mắn có tên trong lá thăm được lên sân khấu lựa chọn quà tặng do ban tổ chức chuẩn bị.

Để tổ chức bữa tiệc, các thành viên của Ban truyền thông đã rất vất vả lên chương trình, chuẩn bị hậu cần cũng như thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ, tạo ấn tượng về sự kiện với tất cả các thành viên nhà máy. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của Văn phòng giám đốc và bộ phận Bếp Ăn, bữa tiệc tháng 8 đã diễn ra vô cùng vui vẻ, ấn tượng và tạo sự bất ngờ đến tất cả cán bộ, nhân viên trong công ty. 

 

Bài viết liên quan