Tổng quan:

  • Bếp á truyền thống tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng cho các khu bếp.
  • Hiệu suất chuyển hóa (điện năng thành nhiệt năng) lên đến 93% (bếp gas 40%, bếp điện 50% và bếp hồng ngoại 60%). Tiết kiệm nhiên liệu, nhiệt lượng sinh ra từ bếp được sử dụng tối đa.
  • Dòng điện từ với cường độ rất thấp, chỉ tác dụng làm nóng đáy nồi, mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt, cách điện, giúp hạn chế tối đa khả năng gây bỏng và giật điện.
  • Không tốn thời gian chờ làm nóng nồi, do đó hiệu quả thời gian chế biến nhanh gấp đôi các dòng bếp khác.
  • Thiết bị bếp từ công nghiệp vận hành êm, không gây tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động, giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu.
  • Không sinh nhiệt ra môi trường xung quanh, đảm bảo không gian thoáng mát, dễ chịu cho khu bếp. giúp đảm bảo hiệu suất sử dụng của hệ thống thiết bị lạnh trong bếp.
  • Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí đốt trong khu bếp.

Công nghệ:

  • Bếp á truyền thống được thiết kế có khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp.
  • Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức.
  • Chức năng nhận dạng nồi, bếp sẽ không sinh nhiệt khi trên bếp không có nồi hoặc nồi không phù hợp.

Thiết kế chi tiết:

  • Dải điện áp: 380/50HZ/3PH+NE
  • Bảng điều khiển điện tử có 8 mức tùy chỉnh nhiệt độ, giúp giảm thiểu tối đa các thao tác mở, tắt và điều khiển.
  • Thân bếp từ công nghiệp kết cấu hoàn toàn từ INOX, mang lại tuổi thọ cao, bền chắc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Công suất bếp á truyền thống:15KW mỗi mặt từ

 

Mã sản phẩm Kích thước (RxSxC Số mặt từ Công suất Điện áp
INDW1-15 INDW1-15 1 15 380V/50HZ/3PH+NE

 

Thông tin chuyên ngành