BẾP Á KHÔNG QUẠT THỔI – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CĂN BẾP Á ĐÔNG

Chắc hẳn không ít Quý khách hàng đang phân vân cho việc quyết định lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào phù hợp với khu bếp của mình!

Chúng tôi xin bật mí dòng bếp Á không quạt thổi Hà Yến phiên bản mới được nâng cấp đầu năm 2022 sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng, bởi dòng bếp này được nghiên cứu và phát triển đều hướng tới sự TIẾT KIỆM – TIỆN DỤNG – AN TOÀN – LẮP ĐẶT/BẢO TRÌ dễ dàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dòng thiết bị bếp Á không quạt thổi của Hà Yến nhé!

Ngay từ khi bắt tay vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, các kỹ sư của Hà Yến xác định mục đích thiết kế dòng Bếp Á không quạt thổi là để xào, nấu… các món ăn đậm chất phương Đông.

Xét về tổng quan dòng bếp Á không quạt thổi có giao diện thẩm mỹ bắt mắt người xem, nếu ở dòng bếp đơn cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện thì dòng bếp đôi của bếp Á không quạt thổi lại cho người nhìn thấy sự chuyên nghiệp, chắc chắn và an toàn.

Ở dòng bếp Á không quạt thổi Hà Yến được thiết kế theo hướng TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG tối đa cho chủ đầu tư bằng cách: Sử dụng hoàn toàn bộ đốt công nghệ mới, bộ đốt này có 2 vành lửa giúp ngọn lửa được phân bố đều và mang lại hiệu quả cao.

Nếu như ở lớp cách nhiệt bộ đốt và mặt bếp của dòng bếp Á không quạt thổi 1 bếp được làm bằng đất chịu nhiệt, thì ở loại 2 bếp này được thiết kế bằng vành chắn nhiệt lót lõi bông cao nhôm, cả hai lớp cách nhiệt này đều giúp tăng hiệu quả sử dụng nhiệt và tránh nhiệt truyền ra mặt và bức xạ vào lòng bếp. Điều này giúp người nấu hoàn toàn an tâm bởi lượng nhiệt đã được tập chung vào nồi, chảo, thùng nhiều hơn giảm được thời gian nấu nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng món ăn đậm chất hương vị Á Đông.

Theo một số nhận xét của các đầu bếp chuyên nghiệp thì dòng bếp Á không quạt thổi này có điểm khác biệt khá rõ so với một số bếp truyền thống khác ở chỗ, dòng bếp này khá TIỆN DỤNG trong cách dùng bởi thiết bị sử dụng hệ thống đánh lửa hoàn toàn tự động giúp cho việc mồi lửa được dễ dàng hơn.

Trong phiên bản nâng cấp của dòng bếp Á không quạt thổi chúng tôi nhận thấy, phần kiềng gang đã được tối ưu hóa với đường kính D315 mm. Với đường kính này kiềng gang sẽ phù hợp với nhiều loại chảo và nồi giúp cho người nấu có thể linh hoạt theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Trong quá trình cải tiến thiết bị các kỹ sư Hà Yến đã khảo sát ý kiến của các chuyên gia đầu bếp về các chi tiết nhỏ nhất để làm sao khi người sử dụng sản phẩm được tiện lợi nhất trong mọi thao tác, như ở phần vị trí lắp vòi nước, được đặt ở ngay cạnh mặt trên hoặc mặt trước của thành sau bếp rất tiện lợi cho quá trình nấu ăn của người sử dụng. Ở các vị trí này thì người nấu có thể tiện tay lấy nước vào chảo trong lúc nấu hoặc vệ sinh chảo được dễ dàng và nhanh chóng.

Nhìn cấu tạo bên ngoài của thiết bị các vị trí quan trọng như mặt bếp, thân bếp và chân bếp tất cả đều được làm bằng inox 304, dập nổi liền khối giúp ngăn nước chảy ra sàn và dễ dàng vệ sinh, kết cấu vững chắc nên người dùng hoàn toàn an tâm về độ cứng và bền của thiết bị.

Giải quyết bài toán mức độ AN TOÀN của thiết bị cho người dùng cũng được Hà Yến chú trọng. Vì vậy, trước khi đưa vào lắp ráp các thiết bị đều được đội ngũ kỹ sư kiểm tra kỹ, đặc biệt phần van gas được kiểm tra kỹ với áp Test kín 7Kg/cm nhằm đảm bảo an toàn phòng tránh nguy cơ rò rỉ từ gas, hoặc các chi tiết nhỏ của thiết bị là các cạnh sắc đều được xử lý triệt để nhằm tránh xây xát cho người dùng trong quá trình vận hành.

Điều chúng tôi nhận thấy, ở tất cả các thiết bị bếp công nghiệp nói chung và bếp Á không quạt thổi nói riêng quá trình LẮP ĐẶT và BẢO TRÌ được Hà Yến vô cùng coi trọng, chính vì thế ngay từ khi lên ý tưởng cải tiến thiết bị, Hà Yến đã thiết kế các thiết bị được tối ưu thuận lợi nhất cho thao tác lắp, thay thế để khi bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa được nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất, nếu như ở dòng bếp Á không quạt thổi truyền thống chỉ lắp đặt tại một vị trí cố định bằng phẳng, thì bếp Á không quạt thổi Hà Yến được thiết kế có thể lắp đặt dễ dàng tại nhiều vị trí, chỉ cần có nguồn cấp gas phù hợp là người sử dụng hoàn toàn an tâm vận hành.

Nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm bếp Á không quạt thổi Hà Yến hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên của Hà Yến sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

-----------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp

Hotline: 0856 333 638

Bài viết liên quan