Chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 của Tập đoàn Hà Yến.

Ngày đăng: 25/07/2023, 15:09:28

Tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Tập đoàn Hà Yến tổ chức chuỗi hoạt động thăm hỏi và tặng quà các thương, bệnh binh, liệt sĩ các gia đình CBCNV là người có người có công với Cách mạng.

Ngày 22/7, Đoàn đại diện Tập đoàn Hà Yến đến thăm và tặng quà tại "Trung tâm điều dưỡng Thương Binh Duy Tiên - Hà Nam". Đoàn đã có buổi gặp gỡ thân mật với các thương, bệnh binh, và các cán bộ quản lý, các bác sĩ, điều dưỡng của trung tâm. Cùng lắng nghe và chia sẻ về những những kỷ niệm hoạt động trên chiến trường cũng như quãng thời gian đấu tranh với bệnh tật của các chú, các bác. Nụ cười và niềm vui của họ trở thành nguồn động viên lớn lao cho tất cả mọi người tham gia hoạt động này.

Ngày 24/7, Đoàn đến thăm và tặng quà cho 6 gia đình đại diện CBCNV đang công tác tại công ty có người thân là người có công với Cách mạng tại Hưng Yên và Hà Nội.

Những lời chia sẻ, sự quan tâm và tình cảm tri ân chân thành của Tập đoàn Hà Yến mang đến cho các gia đình những phút giây đầy ấm áp và gắn kết.

1. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Nguyễn Đức Dục (cha ruột anh Nguyễn Văn Sỹ). Trước khi mất, ông Dục là thương binh 4/4.

2. Thăm hỏi gia đình ông Đặng Xuân Nghiệp (cha ruột anh Đặng Xuân Luận) là thương binh 4/4.

3. Thăm hỏi gia đình ông Vũ Văn Nghị (cha ruột chị Vũ Mai Lan) là thương binh 4/6

4. Thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Bá Hoài (cha ruột anh Nguyễn Bá Việt) là thương binh 1/3V2.

5. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Nguyễn Văn Kỳ (Cha ruột anh Nguyễn Minh Đức). Ông Kỳ trước khi mất là Bệnh binh với tỉ lệ mất sức lao động 61%.

6. Thăm hỏi và động viên gia đình ông Nguyễn Thanh Trường (cha ruột chị Nguyễn Thị Thu Hằng) hiện đang là bệnh binh tỉ lệ mất sức lao động 63%.

16 gia đình còn lại, Hà Yến đã gửi quà thăm hỏi về các gia đình. Đón nhận tình cảm cùng món quà ý nghĩa của Công ty, các bác, các chú và thân nhân gia đình đều vô cùng cảm động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo công ty.

Hà Yến xin gửi lời tri ân, biết ơn vô hạn đến với các anh hùng đã dành tuổi trẻ, sức khỏe và cả tính mạng của mình vì sự nghiệp độc lập và tự do của đất nước. Nhân ngày 27/7 - ngày Thương binh Liệt sĩ - kính chúc những các bác, các chú luôn tràn đầy sức khoẻ, luôn may mắn và hạnh phúc!

Bài viết liên quan