Hà Yến vinh dự được ghi tên 2 thành viên trong danh sách 100 Công nhân giỏi thủ đô 2023

Ngày đăng: 06/05/2023, 15:36:56

Ngày 06/05/2023, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2023 nhằm tôn vinh và thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với những công nhân lao động (CNLĐ) đã nỗ lực, vượt khó đạt được thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.

Trong số 100 công nhân được vinh danh trong Lễ tuyên dương, Tập đoàn Hà Yến có vinh dự được ghi tên 2 công nhân xuất sắc, bao gồm:

  • Đỗ Văn Hảo – Xưởng 3 – Tân Hà Phát
  • Nguyễn Minh Hải – Xưởng 2 – Tân Hà Phát
Anh Đỗ Văn Hảo và anh Nguyễn Minh Hải đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô năm 2023

Anh Đỗ Văn Hảo và anh Nguyễn Minh Hải được đánh giá là những công nhân có tay nghề tốt, luôn chấp hành tốt các nội quy, quy định của công ty, là những tấm gương sáng trong lao động sản xuất và lan tỏa những điều tích cực đến các đồng nghiệp xung quanh. Cả hai anh cũng đã giành Giải Nhì bộ môn Hàn Tig tại Hội thi Thợ giỏi thành phố Hà Nội lần thứ 2 diễn ra vào tháng 10/2022.

Đặc biệt hơn cả, anh Đỗ Văn Hảo đã vinh dự trở thành đại diện cho 100 Công nhân giỏi thủ đô phát biểu tại hội nghị. Anh Hảo cảm thấy tự hào khi được tôn vinh và cam kết tiếp tục cống hiến hết mình trong công việc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty và thành phố.

Anh Đỗ Văn Hảo vinh dự phát biểu tại Hội nghị 

Đây là niềm tự hào của cá nhân, bộ phận và toàn Tập đoàn Hà Yến, cũng là nguồn động lực cho các Cán bộ công nhân viên khác trong công ty.

Xin gửi lời chúc mừng chân thành tới anh Đỗ Văn Hảo và anh Nguyễn Minh Hải!

Hy vọng rằng sự thành công của hai anh sẽ truyền cảm hứng cho các công nhân viên khác và góp phần đưa Tập đoàn Hà Yến ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Bài viết liên quan