logo Hà Yến Company

Giá bếp gas công nghiệp

 

Nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp của các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn là tương đối cao. Với bếp gas công nghiệp các đầu bếp có thể tiến hành sơ chế các món ăn phục vụ cho nhiều người  một cách nhanh gọn nhất. Vậy mua bếp gas công nghiệp ở đâu tốt? giá bếp gas công nghiệp là bao nhiêu? Địa chỉ sản xuất bếp gas công nghiệp tốt nhất.

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là thiết bị bếp khách sạn với công suất lớn được thiết kế bền đẹp, chắc chắn, nhỏ gọn, phục vụ quá trình nấu nướng một cách nhanh nhất. Bếp gas công nghiệp thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn hay những nơi đông người và dần trở thành một trong những thiết bị cần thiết không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn

Giá bếp gas công nghiệp

Việc lựa chọn bếp gas công nghiệp tốt nhất và đảm bảo là điều thực sự cần thiết mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty sản xuất bếp gas, sản phẩm bếp gas công nghiệp với các mẫu mã, công dụng và giá thành khác nhau dựa vào thương hiệu như Gado, Wonderful, Sogo, Nikko, Vinasun… Có 2 loại bếp gas chính là bếp gas công nghiệp có khè và bếp gas công nghiệp không khè. Do đó, các bạn nên tìm hiểu kĩ để chọn cho mình loại bếp gas công nghiệp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Địa chỉ mua bếp gas công nghiệp uy tín

Tập đoàn Hà Yến đã có 21 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Ví dụ như khách sạn Sheraton, Inter Continental, khu du lịch Vinpearl, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, hệ thống khách sạn của Tổng Công ty Sài Gòn Tourist từ Bắc - Nam.


Hà Yến cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước đạ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008.

Các sản phẩm bếp gas công nghiệp tại Hà Yến luôn đảm bảo độ bền, đẹp, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và nhất là giá cả hợp lý. 

 

Tập đoàn Hà Yến dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được doanh nghiệp Nhật bản, Singapore, Australia tin dùng. Do vậy hàng năm doanh thu từ xuất khẩu đạt hàng triệu USD... 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Trụ sở chính và nhà máy Hà Nội:

Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 84.4. 3765 6979 - Fax: 84.4. 3765 6981
Email: bepcongnghiep@hayencorp.vn

2. Văn phòng tại Hà Nội:

Tầng 6, Tòa nhà Intracom, Lô C2F, Đường 72, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 84.4. 3773 0961 - Fax: 84.4.3773 0960

Email: bepcongnghiep@hayencorp.vn

3. Văn phòng tại Hồ Chí Minh:

156/1/24 Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3811 8925 / 38114641 / 3811 0612 Fax: 08 3811 6376

Email: bepcongnghiep@hayencorp.vn

website:http://hayen.com.vn/

Trên đây là những lời khuyên thiết thực nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc về sản phẩm bếp gas công nghiệp và địa chỉ mua bếp gas công nghiệp tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng và đạt hiệu quả tốt nhất. Hy vọng, sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm này.


* Bài viết khác:
Nội dung   ››   Thông tin sản phẩm


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
Inox SUS304 là gì?
:: Kinh nghiệm chọn bếp?
:: Ứng dụng Ozone?
Slogan
 
Chúng tôi không chỉ tự hào mà luôn ý thức về sứ mạng của người mở đường, dẫn đầu vững vị thế tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.
Cot ngang

Công ty Cổ phần Hà Yến
GPKD số: 0100850069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 08/12/2008
Địa chỉ: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 3765 6979 - Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Bản quyền thuộc về Tập đoàn HÀ YẾN
Logo tập đoàn Hà yến