Ý nghĩa thương hiệu

                      Ý NGHĨA LOGO HÀ YẾN

                                                                       

     Logo của Hà Yến kế thừa từ mẫu logo trước kết hợp với việc điều chỉnh để thể hiện tính năng động, thân thiện phù hợp với xu thế sự phát triển chung của thế giới ngày nay.

     Hà Yến với 5 chữ cái là con số mang nhiều ý nghĩa. Theo triết học cổ Trung Hoa, vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái gọi là ngũ hành (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ), người quân tử có ngũ đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí- Tín), cuộc sống mơ ước có ngũ phúc (Trường Thọ, Phú Quí, Khang Ninh, Hiền Đức, Thiên, Chung).
     Còn theo số học phương Tây, số 5 là một con sốmạnh mẽ và nhiều năng lượng. Chữ Y được thiết kế với ý nghĩa là hình ảnh cánh chim bay lên, tượng trưng cho sự vươn xa và chinh phục của thương hiệu. Các nét chữ được thiết kế mềm ở các góc, đồng thời cũng được tinh chỉnh tạo sự thân thiện và chuyên nghiệp hơn cho một tổng thể logo hài hòa và năng động.
     Màu sắc là phần quan trọng trong việc hình thành thương hiệu Hà Yến. Màu đỏ tượng trưng cho LỬA (bếp), đó cũng là màu thể hiện đam mê, nhiệt huyết, chiến thắng và vinh quang. Trong văn hóa Trung Hoa và Phương Đông màu đỏ còn tượng trưng cho thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn. Trong khi đó màu ghi xám của slogan lại là màu thể hiện tính công nghệ, hiện đại, mang lại cảm giác vững chắc, đáng tin cậy, thanh nhã và trang trọng.

Ý NGHĨA SLOGAN HÀ YẾN "NGỌN LỬA TIÊN PHONG"

     “Ngọn lửa” tượng trưng sức mạnh tiềm ẩn bên trong, đầy sức sống, dám đương đầu với mọi thách thức, nó cũng là yếu tốgiúp con người đạt được những tiến bộ nhưngày nay. “Ngọn lửa” cũng là sản phẩm bếp Hà Yến đem đến cộng đồng.
     “Ngọn lửa tiên phong” muốn chuyển đến cộng đồng thông điệp: Hà Yến là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp. Hà Yến luôn luôn đi tiên phong trong sự phát triển của ngành: là doanh nghiệp đầu tiên có Nhà máy qui mô công nghiệp lớn nhất ngành, doanh nghiệp đầu tiên áp dụng phương thức Quản lý 5S (của Nhật) và Hệ thống đảm bảo chất lượng quốc tế ISO 9001. Hà Yến cũng là doanh nghiệp ngành bếp đầu tiên của Việt Nam “Đem chuông đi đánh nước người” khi sản phẩm của Hà Yến có mặt tại Nhật Bản, Hongkong, Singapore, Australia,… và được các khách sạn, tập đoàn Quốc tế lớn tin dùng như Start Wood với thương hiệu Sheraton, IHG với thương hiệu International Continental và Crowne, tập đoàn Accor với các thương hiệu Metropole, Novotel, Pullman ...
     “Ngọn lửa tiên phong” cũng thể hiện vị trídẫn đầu mà Hà Yến đã và đang giữvững với những kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu sắc, giá trị thương hiệu được bền bỉ xây dựng suốt hơn 20 năm. Các giá trị đó đã được khách hàng công nhận.
     “Ngọn lửa” cũng thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết và cái tâm của người làm nghề trong lĩnh vực bếp công nghiệp