Hà Yến vinh dự 6 năm liên tiếp nhận khen thưởng của UBND TP. Hà Nội

Ngày đăng: 04/12/2020, 14:45:57

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII; thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII; các ngày lễ lớn Giải phóng Thủ Đô, kỷ niêm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, kỷ niệm 25 năm thành lập Hanoisme, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2020”.

Buổi lễ là nơi tôn vinh, trao tặng những phần thưởng cao quý của Nhà nước và thành phố cho những doanh nghiệp tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, Hà Yến vinh dự được nhận bằng khen toàn diện cho thành tích trong  sản xuất kinh doanh cũng như những hoạt động chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên (CBCNV), chia sẻ lợi ích với cộng đồng, tích cực góp phần vào sự phát triển của thành phố. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Hà Yến được nhận khen thưởng của UBND TP. Hà Nội, trong đó có 4 năm được nhận cờ thi đua và 2 năm nhận bằng khen.  

hayen

Sau 27 năm xây dựng và phát triển, Hà Yến đã đạt được những thành tựu nhất định, cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp cho hàng nghìn dự án bếp công nghiệp tại các resort, khách sạn trên khắp cả nước. Sản phẩm của Hà Yến cũng đã vươn ra thị trường quốc tế như Nhật Bản, Canada, Singapore, Australia, Ấn Độ…

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo và CBCNV của Công ty cam kết luôn nêu cao trách nhiệm đối với cộng đồng, hỗ trợ các quỹ từ thiện tại địa phương, tham gia hoạt động tại làng trẻ SOS, Bệnh viện nhi Trung ương, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Những khen thưởng mà Hà Yến vinh dự được nhận trong thời gian vừa qua là những phần thưởng quý báu, thể hiện sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước và Thành Phố cho những nỗ lực, đóng góp về kinh tế, xã hội của tập thể Hà Yến. Đây chính là động lực khích lệ to lớn để Hà Yến tăng thêm quyết tâm, cố gắng hơn nữa để ngày càng phát triển và cống hiến cho xã hội.