Hà Yến khai giảng các khóa đào tạo nội bộ của Tập đoàn dành cho đội ngũ cán bộ nguồn và nhân sự chủ chốt.

Ngày đăng: 02/03/2020, 09:08:00

Bên cạnh việc động viên các Cán bộ công nhân viên tự học hỏi và rèn luyện bản thân.Trong đó, khóa đào tạo Vươn tới ước mơ (nhân viên chủ chốt) luôn là chương trình được các cán bộ quản lý quan tâm và đánh giá hiệu quả tốt về đầu ra học viên. Duy trì những kết quả tích cực của những khóa đào tạo trước, trong năm 2020, Hà Yến đã xây dựng 2 chương trình đào tạo dành cho đội ngũ cán bộ nguồn và nhân sự chủ chốt như sau:

Hướng theo TẦM NHÌN và SỨ MỆNH mà công ty đề ra, ban lãnh đạo đã và đang nỗ lực mở rộng quy mô, nâng tầm công ty vươn mạnh ra quốc tế. Để làm được điều đó, tất cả các cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hà Yến đều cần nỗ lực thay đổi bản thân, học hỏi và phát triển năng lực để đáp ứng được yêu cầu của công việc. Bên cạnh việc động viên các Cán bộ công nhân viên tự học hỏi và rèn luyện bản thân, Hà Yến đã xây dựng một số chương trình đào tạo nội bộ tập trung hoặc theo từng bộ phận. Trong đó, khóa đào tạo Vươn tới ước mơ (nhân viên chủ chốt) luôn là chương trình được các cán bộ quản lý quan tâm và đánh giá hiệu quả tốt về đầu ra học viên. Duy trì những kết quả tích cực của những khóa đào tạo trước, trong năm 2020, Hà Yến đã xây dựng 2 chương trình đào tạo dành cho đội ngũ cán bộ nguồn và nhân sự chủ chốt như sau:

1 – Lớp MẦM: Vươn tới ước mơ

Mục đích:

  • Khích lệ tinh thần sáng tạo, nâng cao chất lượng công việc của các cá nhân chủ chốt.
  • Phát hiện ra những nhân sự có khả năng phát triển trong tương lai.
  • Bồi dưỡng, chuẩn bị nhân sự ưu tú cho các vị trí trống trong thời gian tới.

Đối tượng: Các bạn nhân viên trẻ, nhiệt huyết, ham học hỏi, cầu tiến, có tham vọng phát triển và có năng suất lao động cao.

Số lượng học viên hiện tại: 20 học viên.

Thời gian khai giảng: Đầu tháng 8/2020.

2 – Lớp CHỒI: Đón nhận thử thách.

Mục đích: Xây dựng, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao sẵn sàng cho các vị trí quản lý cấp cơ sở.

Đối tượng:  Các cá nhân có kinh nghiệm, nhiệt huyết, có tố chất và tiềm năng trở thành lãnh đạo.

Khóa học sẽ được khai giảng trong thời gian tới.

Các khóa học sẽ được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo, các chuyên gia và cố vấn của Tập đoàn Hà Yến. Các học viên sẽ được học theo phương pháp trực quan, người hướng dẫn đưa ra những tình huống, vấn đề trực tiếp tại công ty để các học viên sử dụng các công cụ đã học tìm hiểu, phân tích và đưa ra các đề xuất nhằm giải quyết vấn đề, qua đó nắm được cách áp dụng các kiến thức đã học trong công việc thực tế. Tham gia vào chương trình đào tạo, các học viên có cơ hội học và thực hành các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch và kiểm soát thực hiện kế hoạch của bản thân, của bộ phận.

Một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào một đội ngũ nhân lực chất lượng, chuyên môn giỏi và tận tâm với công việc. Chúc tất cả các học viên luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết và lan tỏa chúng đến những đồng nghiệp xung quanh để luôn có những kế hoạch tốt đổi mới bản thân, tăng tốc cùng Hà Yến!