Logo Hà Yến
Content   ››   News

Hà Yến tham gia Diễn đàn xúc tiến thương mại đầu tư thứ 12

 

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội sẽ tổ chức “Diễn đàn xúc tiến thương mại đầu tư lần thứ 12” với chủ đề “Liên kết cùng thắng”. Công ty cổ phần Hà Yến tham gia Diễn đàn là dịp nhằm giao lưu với đông đảo các Doanh nghiệp lớn trong Hiệp hội, mở rộng mối quan hệ và kết nối các cơ hội kinh doanh.

Với mục đích tìm kiếm các đối tác để tiêu thụ, phân phối cung cấp sản phẩm trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại và sản xuất,“Diễn đàn xúc tiến thương mại đầu tư lần thứ 12” cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nhỏ và vừa giao lưu với những doanh nghiệp lớn trong Hiệp hội, mở rộng mối quan hệ và kết nối các cơ hội kinh doanh.

Diễn đàn bao gồm 6 khu vực: Khu sản xuất, khu thương mại, khu dịch vụ, khu đào tạo, tài chính và khu pháp lí. Trong đó có 3 khu vực chủ chốt để các doanh nghiệp đăng ký là khu sản xuất, thương mại và dịch vụ. Trong thời gian diễn ra Diễn đàn, các doanh nghiệp sẽ có thời gian 5 phút trình bày kèm theo phiếu trao đổi thông tin doanh nghiệp.

Các DN trao đổi với nhau để tìm kiếm cơ hội hợp tác

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội cho biết: “Diễn đàn xúc tiến thương mại đầu tư lần thứ 12 với chủ đề “liên kết cùng thắng”, thu hút hơn 100 doanh nghiệp hội viên của hiệp hội cũng như các doanh nghiệp ngoài hiệp hội cùng tham gia giao lưu, kết nối chia sẻ những thành công và những mặt còn hạn chế trong quá trình sản xuất kinh doanh, cùng với đó tạo cơ hội học hỏi thông qua hình thức gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân thành đạt đi trước. Chương trình cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác để tiêu thụ, phân phối cung cấp sản phẩm”.

Công ty cổ phần Hà Yến tham gia Diễn đàn là dịp nhằm giao lưu với đông đảo các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài Hiệp hội, mở rộng mối quan hệ và kết nối các cơ hội kinh doanh.

Link bài viết trên báo Tinmoi: http://www.kinhtedothi.vn/kinh-te/doanh-nghiep/2016/04/810337a0/xuc-tien-thuong-mai-de-doanh-nghiep-phat-trien/

Bản tin trên VOV: http://vovtv.vov.vn/kinh-te/kinh-te-24h-02052016-c8-17377.aspx


* Other:
Content   ››   News


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Hayen Corporation
Business license No. 0100850096 issued by Department of Planning and Investment on December 8, 2008
Address: No.3, CN6 Block ( Road CN7 ), Tu Lie mind.Zone, Tu Liem North Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: +84-24-3765 6979 Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến