Logo Hà Yến
Content   ››   News

Một ngày trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix cùng đầu bếp Malaysia

 

Ngày 23-24/03/2016, Công ty Cổ Phần Hà Yến phối hợp cùng Trường Hướng Nghiệp Á Âu và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức chương trình Trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix cùng đầu bếp Malaysia tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu tới các đầu bếp tại đây một xu hướng nấu ăn mới trong bếp nhà hàng khách sạn.

Chương trình trải nghiệm lò hấp nướng đa năng này tiếp tục mở ra hành trình khám phá công nghệ nấu ăn mới trong bếp nhà hàng khách sạn đối với các đầu bếp, cùng các món ăn độc đáo được nấu trên từ sản phẩm lò hấp nướng đa năng như các món nướng, quay, hấp, hầm, rán, chiên …

Toàn cảnh chương trình trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix

Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix các đầu bếp có cơ hội được tham gia trực tiếp từ khâu chuẩn bị nguyên liệu nấu, vận hành, tới khi ra đồ.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu, sơ chế trước khi nấu bằng lò Venix

Người tham dự được đầu bếp Malaysia trực tiếp hướng dẫn cách vận hành lò hấp nướng đa năng, biết được cách setup thời gian, nhiệt độ, độ ẩm cho nấu từng món ăn. Qua đó người đầu bếp có thể được trực tiếp trải nghiệm những tính năng mới độc đáo của sản phẩm lò hấp nướng đa năng trong quá trình nấu nướng.

Đầu bếp Venix trực tiếp hướng dẫn sử dụng lò

So với phương pháp nấu truyền thống, các món ăn được nấu bằng lò hấp nướng đa năng giữ nguyên được dinh dưỡng, mùi vị, cũng như màu sắc tự nhiên nhất, đồng thời giúp người sử dụng rút ngắn thời gian nấu và đặc biệt có thể kết hợp nấu cùng lúc nhiều món ăn tùy theo sáng tạo của đầu bếp…

Một số món nóng được nấu bằng lò hấp nướng đa năng Venix

Các món bánh được làm bằng lò hấp nướng đa năng Venix

Chương trình Trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix đã khép lại, Hà Yến hy vọng sẽ tổ chức nhiều buổi giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các thiết bị hiện đại khác trong khu bếp, với mong muốn các đầu bếp luôn được tiếp cận với những công nghệ nấu ăn tiên tiến, tạo hứng thú trong quá trình nấu nướng và tạo nên sự đa dạng trong các thực đơn.

Đăng ký trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix  vui lòng liên hệ số: 096465 2723


* Other:
Content   ››   News


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Hayen Corporation
Business license No. 0100850096 issued by Department of Planning and Investment on December 8, 2008
Address: No.3, CN6 Block ( Road CN7 ), Tu Lie mind.Zone, Tu Liem North Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: +84-24-3765 6979 Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến