Logo Hà Yến
Nội dung   ››   Tin tức

Hà Yến được đưa vào sách “Doanh nghiệp VN tiêu biểu xuất sắc khu vực Bắc – Trung Bộ” của JETRO

 

Hà Yến được đưa vào sách “Doanh nghiệp VN tiêu biểu xuất sắc khu vực Bắc – Trung Bộcủa JETRO

Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO - Japan Export Trade Research Organization) là một pháp nhân hành chính độc lập trực thuộc Bộ Kinh tế và Công nghiệp (Nhật Bản), có trách nhiệm xúc tiến các hoạt động ngoại thương và đầu tư nước ngoài của Nhật Bản, hỗ trợ hoạt động kinh tế đối ngoại của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản, thu thập và xử lý thông tin về kinh tế các nước trên thế giới, nghiên cứu các nước đang phát triển. Hàng năm, cơ quan này đều tiến hành các điều tra và từ đó công bố các xuất bản ấn phẩm quan trọng về tình hình ngoại thương của Nhật Bản, tình hình và triển vọng đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của Nhật Bản.

Từ năm 2013 đến nay, Hà Yến được đơn vị ủy thác của JETRO là NC Network Việt Nam đánh giá và đưa vào danh sách “Các Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc tại Bắc – Trung Bộ năm 2013” (Excellent Vietnamese Companies). Đây là tài liệu chuyên đề của JETRO để giới thiệu về các doanh nghiệp xuất sắc của Việt Nam. Cuốn sách đã thực sự trở thành tài liệu tham khảo hữu ích cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong việc đầu tư và tìm kiếm đối tác tại Việt Nam.

Hà Yến trong ấn phẩm Các Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Bắc, Trung Bộ do JETRO phát hành


* Bài viết khác:
Nội dung   ››   Tin tức


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Hayen Corporation
Business license No. 0100850069 issued by Department of Planning and Investment on December 8, 2008
Address: No.3, CN6 Block ( Road CN7 ), Tu Lie mind.Zone, Tu Liem North Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: +84-24-3765 6979 Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến