Logo Hà Yến
Nội dung   ››   Tin tức

Trường CĐ Nghề Văn Lang thăm quan và thực hành tại khu bếp Live Kitchen Hà Yến

 

Trong ngày 17/12/2015, Công ty Cổ phần Hà Yến vui mừng đón tiếp đoàn học viên đang theo học và đào tạo nấu ăn tại Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội qua tham quan nhà máy, văn phòng và thực hành tại khu bếp biểu diễn – Live Kitchen.

Học viên viên trường CĐ Nghề Văn Lang thăm quan livekitchen

 Với mong muốn đóng góp những hiểu biết về nghề, chia sẻ các thông tin về thiết bị, kỹ thuật mới và cung cấp các điều kiện hoạt động cho cộng đồng nghề, Hà Yến hy vọng tại khu livekitchen, các học viên của trường có cơ hội được thăm quan, trải nghiệm sử dụng trực tiếp các thiết bị bếp chuyên nghiệp, hiện đại theo tiêu chuẩn của các nhà hàng, khách sạn.

Các bạn học viên được tham quan nhà máy với diện tích 5,000m² của tập đoàn Hà Yến

Các bạn học viên được hướng dẫn về cách thiết kế và các thiết bị  bếp chuyên nghiệp trong khu bếp 140m²

Buổi thực hành cùng với giảng viên ngay trong khu bếp livekitchen

Thực hành bánh cupcake của Cô và học viên trường Văn Lang

Kết thúc buổi thăm quan và thực hành, bà Lê Thị Tuyết cũng đã gửi lời cảm ơn và  khẳng định: “Việc được tiếp xúc với các thiết bị chuyên nghiệp, tiên tiến của một khu bếp tiêu chuẩn và hiểu được cách vận hành của các thiết bị này rất có ích cho các em học viên đầu bếp trường Văn Lang. Hơn nữa, buổi thực hành tại khu bếp livekitchen Hà Yến ngày hôm nay rất ý nghĩa và thú vị, giúp các em có thêm niềm vui cũng như sự nỗ lực cố gắng hơn nữa trong học tập. Và trên hết điều này đã chắp cánh thêm nữa cho các em vươn tới ước mơ trở thành những đầu bếp thực thụ trong tương lai”.

Hà Yến hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội được đóng nhiều hơn nữa phát triển ngành ẩm thực, tạo nhiều cơ hội cho các đầu bếp được tham quan và trải nghiệm trên khu bếp tiêu chuẩn. Các trường dạy nghề bếp, các đầu bếp có nhu cầu thăm quan và sử dụng khu bếp mẫu và biểu diễn – Live Kitchen Hà Yến xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 096465 2723 (Ms Trang)


* Bài viết khác:
Nội dung   ››   Tin tức


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Hayen Corporation
Business license No. 0100850069 issued by Department of Planning and Investment on December 8, 2008
Address: No.3, CN6 Block ( Road CN7 ), Tu Lie mind.Zone, Tu Liem North Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: +84-24-3765 6979 Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến