logo Hà Yến Company
Electrolux energy-saving two-door upright freezer

Electrolux energy-saving two-door upright freezer


It is impossible for restaurants, hotels and canteens to operate without a freezer. Freezers help keep food fresh for a long time, reserve the nutrition. Therefore, to make delicious dishes it is very important to choose an suitable freezer. --> Xem chi tiết
Các nguyên nhân bếp không lên lửa

Các nguyên nhân bếp không lên lửa

+ Nguồn cấp gas bị đóng, van an toàn bình gas chưa mở. + Dây cấp gas bị xoắn,bị bẹp, bị dập hoặc bị tắc. + Hết gas. + Không khí bị lẫn trong ống gas. + Pin yếu, hết pin. lắp sai chiều pin hoặc pin không tiếp xúc các cực hộp pin. --> Xem chi tiết
Hướng dẫn sử dụng bếp gas

Hướng dẫn sử dụng bếp gas

1. Phải chắc chắn núm vặn gas bếp phải ở vị trí tắt (off). 2. Mở van bình gas. 3. Ấn và vặn ngược chiều kim đồng hồ 90°, giữ 1-5 giây để hệ thống ngắt gas tự động làm việc --> Xem chi tiết
Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi

Trên mặt trước máy hút khói khử mùi có các công tắc chức năng phù hợp với từng điều kiện đun nấu. Công tắc đèn sử dụng độc lập và cần bật tắt hợp lý để tiết kiệm điện sinh hoạt --> Xem chi tiết
Kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp

Kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp


Căn bếp là linh hồn của một nhà hàng. Dù phải đắn đo rất nhiều nhưng đôi khi sản phẩm mua về vẫn không phù hợp với hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn bếp công nghiệp --> Xem chi tiết
Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh

Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh


Để đồ sống lẫn đồ chín, không gói kín thực phẩm khi cất, cả tháng không vệ sinh tủ hay bỏ đi các đồ không dùng đến... sẽ biến tủ lạnh thành ổ chứa vi khuẩn của gia đình bạn. --> Xem chi tiết
Lưu thông không khí khi sử dụng thiết bị gas

Lưu thông không khí khi sử dụng thiết bị gas

Gần đây có xảy ra sự cố ngộ độc cacbon oxit (CO) nguyên nhân chính là do không khí không được lưu thông. Để sử dụng các thiết bị bếp gas một cách an toàn xin các bạn lưu ý các điều sau đây: --> Xem chi tiết
Phân Loại bếp âu công nghiệp

Phân Loại bếp âu công nghiệp


Bếp âu công nghiệp từ lâu đã trở thành thiết bị bếp công nghiệp tiêu biểu trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt bếp âu được rất nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Tuy nhiên việc chọn mua thiết bị bếp âu công nghiệp chất lượng cao, giá cả hợp lý khiến người tiêu dùng gặp không ít băn khoăn. --> Xem chi tiết
Sủ dụng tủ sấy bát đĩa như thế nào là đúng

Sủ dụng tủ sấy bát đĩa như thế nào là đúng

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp hiện đang đã và đang được rất nhiều các nhà hàng, khách sạn trong cả nước sử dụng. Nó tiết kiệm được thời gian, hiệu suất cao và đảm bảo được vệ sinh. --> Xem chi tiết
Sự khác biệt của inox SUS430 và 304

Sự khác biệt của inox SUS430 và 304

- Cùng là inox nhưng nói một cách đơn giản thì SUS430 rẻ hơn và có nhiễm từ. Trong khi đó SUS304 có tính bền, tính chịu ăn mòn, chịu nhiệt tốt hơn và không nhiễm từ. --> Xem chi tiết
Ứng dụng Ozon vào sản phẩm Hà Yến

Ứng dụng Ozon vào sản phẩm Hà Yến


Trong tự nhiên thì sau các cơn giông có sấm sét, dưới tác dụng của điện trường cao, tia lửa điện đã kích thích các phân tử oxy chuyển hóa thành Ozone. Do đó mà sau các cơn giông bầu không khí trở nên trong lành hơn. --> Xem chi tiết
Tìm hiểu ứng dụng 3D inventor trong thiết kế các sản phẩm cơ khí

Tìm hiểu ứng dụng 3D inventor trong thiết kế các sản phẩm cơ khí


Trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu đòi hỏi các công ty phải tự đổi mới mình để phát triển. Hà yến là một công ty năng động chúng tôi luôn luôn ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình SX và đặc biệt là khâu thiết kế sản phẩm. --> Xem chi tiết
Công ty sản xuất bếp inox hà nội và tiêu chuẩn độ bóng bề mặt inox

Công ty sản xuất bếp inox hà nội và tiêu chuẩn độ bóng bề mặt inox


Với nhiều năm liền trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị inox công nghiệp, Hà Yến tự hào là đơn vị đi đầu trong phân phối các sản phẩm inox cho các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp có nhu cầu nấu nướng cao trên phạm vi cả nước. --> Xem chi tiết
Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Yêu cầu chung: 1. Khu vực sản xuất phải được đặt ở vị trí cao so với mặt bằng chung của khu vực, có hệ thống thoát nước chủ động và có hiệu quả để tránh bị úng lụt vào mùa mưa. 2. Để tránh gây nhiễm bẩn cho sản phẩm, vị trí đặt xưởng sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu sau: --> Xem chi tiết
Đơn vị cơ bản theo hệ đo lường SI

Đơn vị cơ bản theo hệ đo lường SI

Hệ đơn vị SI là hệ đơn vị đo lường quốc tế (tiếng Pháp là Système International d’Unités; tiếng Anh là The International System of Units). --> Xem chi tiết
Trang of 2  [ Trước <> Sau ]


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Công ty Cổ phần Hà Yến
GPKD số: 0100850069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 08/12/2008
Địa chỉ: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 3765 6979 - Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến