logo Hà Yến Company

Bếp từ công nghiệp

Mã hàng: ( BT )
Bếp từ công nghiệp
Các sản phẩm bếp từ tốt nên dùng như bếp từ đơn, bếp đôi, bếp từ liên doanh và nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản… với chất lượng cao.
 • Tính năng Bếp từ công nghiệp

  Bếp từ công nghiệp

  Bếp từ công nghiệp hiểu một cách đơn giản là hệ thống thiết bị bếp được lắp đặt theo quy chuẩn sử dụng nhằm mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. 

  Các loại bếp từ công nghiệp tốt

  Các sản phẩm bếp từ tốt nên dùng như bếp từ đơn, bếp đôi, bếp từ liên doanh và nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản… với chất lượng cao. Các loại bếp từ công nghiệp được bán rộng rãi tại các showroom, trên mạng với giá cả khá cạnh tranh.

  Do đó để giúp nhà hàng/khách sạn của bạn sở hữu hệ thống bếp từ công nghiệp bền đẹp vừa an toàn vừa sạch sẽ mà không bị nóng, không độc hại tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến với Hà Yến Company ( website hayen.com.vn). Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp cho khách sạn, nhà hàng tốt nhất đảm bảo cả về thương hiệu, mẫu mã và giá cả… phù hợp với không gian bếp và nhu cầu nấu nướng của người Á đông.

  Sử dụng bếp từ công nghiệp

  Đa số bếp có công suất cao nên cần dây dẫn phải đủ lớn, và không được cắm chồng lên nhau trong một ổ. Đảm bảo cho vấn đề tiếp xúc tốt giữa nguồn và phích cắm. Không nên sử dụng bếp khi dây nối bị hỏng, phích cắm,… khi có dấu hiệu bị hư để đảm bảo an toàn.

  Nên điều chỉnh công suất hay nhiệt độ nấu của bếp nếu như bếp của bạn hoạt động nấu với công suất cao. Một điều rất quan trọng, sau khi ấn OFF không được rút luôn nguồn điện rất dễ làm cho quạt giải nhiệt không hoạt động đúng cách, dễ bị hư hỏng. 

 • Dòng sản phẩm Bếp từ công nghiệp

 • Thông số kỹ thuật Bếp từ công nghiệp


  Kích cỡ:

 • Tải thông tin về Bếp từ công nghiệp

Sản phẩm cùng loại
Open Burner
European Gas Burner With Oven
Charcoal Grill
Gas fry top
Gas Deep Fryer
Electric Deep Fryer
Bain Marrie
Electric fry top
BBQ Grill
Bếp từ công nghiệp
Lò hấp nướng đa năng, lò combi, lò venix
 
Products   ››   Cooking   ››   Bếp Âu


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Công ty Cổ phần Hà Yến
GPKD số: 0100850069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 08/12/2008
Địa chỉ: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 3765 6979 - Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến