logo Hà Yến Company
ABC
Bếp và giặt là công nghiệp có rất nhiều các ứng dụng vào trong thực tế cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam hiện đại. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết tích lũy được trong hơn 20 năm phát triển cùng ngành bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam và trong khu vực Asia cùng cách nhìn độc đáo, chúng tôi tin tưởng rằng Hà Yến cung cấp đúng, đủ và tiết kiệm nhất các giải pháp bếp công nghiệp cho các nhu cầu đặc thù khác nhau như: các khu bếp /các khu giặt là tại khách sạn/khu nghỉ dưỡng cao cấp, các nhà hàng có tiêu chuẩn, các bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học, các bếp ăn và khu giặt là tại các bệnh viện.

Chúng tôi luôn coi trọng và cố gắng hết khả năng của mình trên tất cả các dự án mà mình thực hiện từ bếp ăn các nhà hàng trên các con phố mang tính tiêu chuẩn cho đến những dự án mang tính thử thách khắc nghiệt như những khu nghỉ dưỡng sát biển hay các bếp ăn trên tầu biển.
+ Ứng dụng trong lĩnh vực Khách sạn   + Ứng dụng trong lĩnh vực Nhà hàng
 
 
+ Nhà máy trong Khu công nghiệp   + Trường học - Bệnh viện
 
Ứng dụng khác


Lĩnh vực ứng dụng  


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Công ty Cổ phần Hà Yến
GPKD số: 0100850069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 08/12/2008
Địa chỉ: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 3765 6979 - Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến