logo Hà Yến Company

STAINLESS STEEL

Product list
Solid Shelve
Vented Shelve
Table Mounted Shelve
Trolleys
Single Sink Table
Soiled Dishes Table
Neutral Table
Clean Dishes Table
Stainless Steel Table
Stainless steel counter
Sink Counter
Wall Mounted Cabinet
Door Cabinet
Cocktail Unit
Island Type Exhaust Hood
Wall Type Exhaust Hood (Canopy)
Floor Gully
Floor Grating
Grease Trap
Wall Mounted Shelve
Stand For European Cooking Range

Giới thiệu về thiết bị bếp inox công nghiệp

Tự hào là doanh nghiệp 21 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp và được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm thiết bị inox của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, khu du lịch Vinpearl, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, hệ thống khách sạn thuộc Tổng Công ty Sài Gòn Tourist trải suốt từ Bắc vào Nam.

Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng, thiết bị Inox, thiết bị bếp inox công nghiệp, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp của Hà Yến được doanh nghiệp Nhật bản, Singapore, Australia tin dùng. Do vậy hàng năm doanh thu từ xuất khẩu đạt hàng triệu USD.

Đến với Hà Yến bạn sẽ tìm thấy tất cả những thiết bị bếp inox công nghiệp cho một khu bếp nhà hàng khách sạn, quán ăn lớn nhỏ mà không phải đi nhiều nơi và mất nhiều công sức. Với giá cả các thiết bị bếp inox công nghiệp hợp lý, chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Để xem thêm các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp khác của chúng tôi hãy truy cập vào website: http://hayen.com.vn/, nếu có nhu cầu cần chúng tôi tư vấn về các thiết bị bếp inox công nghiệp hay các sản phẩm bếp công nghiệp khác hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!Điều hướng


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
What is stainless Steel SUS304?
:: Guide?
:: Application of Ozone ?
Slogan
 
We are not just proud but also aware of mission of the pioneer, the leader in the field of commercial kitchen and laundry equipment in Vietnam.
Cot ngang

Hayen Corporation
Business license No. 0100850096 issued by Department of Planning and Investment on December 8, 2008
Address: No.3, CN6 Block ( Road CN7 ), Tu Liem ind.Zone, Tu Liem North Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: +84-24-3765 6979 Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Copyright Hayen Corporation
Logo tập đoàn Hà yến