Buổi học ngoại khóa của lớp học viên mới trường EZCooking tại khu bếp mẫu của Hà Yến

Ngày đăng: 27/05/2020, 09:00:00

Với các bạn học viên nghề đầu bếp thì việc được tiếp xúc với các khu bếp công nghiệp tầm cỡ 4,5* trong quá trình học là có hội rất tốt, để các bạn nắm vững kiến thức về cách vận hành và sử dụng thiết bị.

Bởi vậy, Hà Yến vẫn luôn chào đón các bạn học viên đến thăm quan và trải nghiệm về khu bếp mẫu của công ty, giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản về mô hình bếp công nghiệp hiện đại.

Chiều ngày 26/05 vừa qua, Sau 3 tháng tạm nghỉ vì đại dịch Covid 19, khu bếp mẫu live kitchen của Hà Yến tiếp tục chào đón các bạn học viên của trường EZCooking đến thực hành.

Buổi thực hành được dẫn dắt bởi thầy giáo Chu Tiệp – bếp trưởng của khách sạn 4 sao. Lần này, Thầy đã hướng dẫn các bạn học viên làm 3 món: Salad Hoàng Đế, Mỳ Ý sốt kem nấm và Sườn sốt BBQ.

Với những chia sẻ của thầy Tiệp, các bạn học viên đã có những kiến thức, thông tin về cách nấu các món ăn, cách sử dụng các thiết bị bếp, đặc biệt là 3 thiết bị hỗ trợ: bếp Á gas có quạt thổi, bếp từ âu 4 mâm, lò hấp nướng đa năng – thương hiệu lò hấp nướng hàng đầu tại Ý.

 Thầy Tiệp tận tình hướng dẫn các học viên về cách nấu các món ăn và cách sử dụng các thiết bị

Những tác phẩm được hoàn thành sau buổi học

Ngoài ra, các đầu bếp trẻ còn được tham quan toàn bộ khu bếp của Hà Yến để hiểu rõ hơn về các line bếp Á, bếp Âu, các thiết bị hỗ trợ mà những khách sạn hàng đầu hiện nay vẫn đang sử dụng.

Hà Yến vẫn luôn chào đón các lớp học viên đến thực hành, giúp các bạn làm quen với môi trường mà trong tương lai các bạn sẽ làm việc. Khu bếp của công ty cũng là nơi để các đầu bếp giao lưu kiến thức và kỹ năng về bếp. Để đăng ký tổ chức Workshop, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 64 65 27 23

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Bài viết liên quan